Các shop hoa tươi hiện nay thường nhập hoa từ hai nguồn chính: chợ đầu mối hoa tươi và vựa hoa (hay kho hoa bán buôn).

Mỗi nguồn hoa tươi giá sỉ lại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, đối với việc nhập hoa từ vựa hoa lại có ưu điểm hơn hẳn.

Hôm nay Vựa Hoa Nhật Minh sẽ cùng các shop tìm hiểu những lợi ích khi nhập hoa tươi từ vựa hoa.

1-Giờ làm việc ban ngày. Thuận tiện lấy hàng

nguồn hoa tươi giá sỉ tại hà nội

Một ưu điểm rất lớn của các vựa hoa hay kho hoa bán buôn, đó là giờ làm việc ban ngày.

Trong khi các chợ đầu mối hoa tươi thường hoạt động vào ban đêm và sáng sớm, thời gian rất bất tiện. Muốn lấy hoa thì bạn cần phải thức khuya hoặc dậy sớm đến chọn hoa tươi trong khi trời vẫn còn chưa sáng, khi đường phố vắng vẻ nhất.

Nhưng đối với các vựa hoa, họ thường làm việc từ buổi sáng đến tối muộn. Tức là đúng thời gian từ khi bạn thức dậy đến khi bạn đi ngủ, phù hợp với giờ giấc sinh học của bản thân. Đặc biệt là khi shop bạn cần hoa gấp, có một đơn hàng đặc biệt nào đó mà bạn hết mất loại hoa cần thiết, bạn có thể dễ dàng đặt hoa từ các vựa hoa ngay lập tức.

Vựa hoa Nhật Minh chúng tôi bắt đầu làm việc từ 5h00 đến 22h00 hàng ngày. Luôn luôn sẵn sàng với mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

2-Bảo hành hoa đầy đủ. Hoa chất lượng cao

Đây là một đặc điểm mà các chợ hoa đầu mối không có.

nguồn hoa tươi giá sỉ

Khi mua hoa ở chợ đầu mối, những người làm hoa mới rất lo sợ “bị lừa”. Lo sợ người bán hoa tại chợ sử dụng những thủ thuật đặc biệt để trông hoa tươi mới, cộng thêm với trời tối không nhìn rõ mặt hàng hoa. Mua hoa tại đây nếu không chú ý, bạn có thể mua về những bó hoa đã bị hỏng, bị héo và hoa có thể rụng cuống khi vừa mang về nhà. Nhưng hoa lại không được bảo hành, và bạn đành chấp nhận với nó.

Chính vì vậy, nếu mua hoa ở chợ đầu mối hoa tươi thì cần nhất là kinh nghiệm dày dặn về hoa, có các cửa hàng quen đến.

Nhưng bạn lại hoàn toàn không cần lo về vấn đề này khi mua hoa tại vựa hoa như Vựa hoa Nhật Minh chúng tôi.

Vựa hoa Nhật Minh bảo hành tốt nhất cho tất quả quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất, không dập nát, không héo úa. Đặc biệt, quý khách có thể đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề nào khiến khách hàng không hài lòng. Việc bảo hành này đảm bảo uy tín và chất lượng của chúng tôi đối với khách hàng.

3-Dễ dàng tìm chọn các loại hoa “ngay tại nhà”

Nếu như bạn phải lên tận chợ hoa đầu mối để chọn và mua các loại hoa tươi. Thì đối với vựa hoa, bạn chỉ cần ở nhà và lựa chọn các loại hoa mình mong muốn.

Có thể bạn muốn mua một loại hoa, nhưng sáng sớm lên chợ đầu mối thì không có loại hoa đó nữa.

Nhưng khi mua hàng ở vựa hoa, bạn đơn giản chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện thoại thẳng cho sale hoặc hotline công ty để hỏi xem có những loại hoa mình đang cần hay không. Bạn sẽ có một danh sách rất nhiều các loại hoa để thỏa sức chọn lựa, cũng có thể gọi là mua hoa thời 4.0.

Hơn thế nữa, các nhân viên sale có thể tư vấn cho bạn những loại hoa thay thế nếu loại hoa bạn cần đã hết mùa.

4-Giao hàng tận nơi thuận tiện

Tại sao bạn lại phải lặn lội sớm hôm lên chợ đầu mối khi chỉ cần ở nhà và đặt hàng?

Còn đặc biệt hơn, Vựa hoa Nhật Minh còn giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng tại thành phố Hà Nội.

Giờ đây bạn không cần lặn lội đi mua và chở về một xe cồng kềnh các loại hoa. Tất cả những gì bạn cần làm đó là cầm điện thoại lựa chọn loại hoa mình mong muốn, đặt hàng tại Vựa hoa Nhật Minh. Hoa sẽ được giao ngay lập tức đến cho bạn. Thật đơn giản phải không nào.

5-Kết

Trên đây là những lợi ích rất dễ dàng nhận thấy khi mua hoa tươi từ các vựa hoa.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có quyết định về nguồn hoa tươi giá sỉ phù hợp cho shop hay công ty của mình chưa?

Trả lời