Nhập hoa tươi ở đâu thì uy tín?

Mua hoa tươi giá sỉ ở đâu thì đảm bảo?

Tại Hà Nội có những nguồn hoa tươi uy tín nào mà bất cứ shop hoa nào cũng phải biết?

Những người làm hoa, làm sự kiện hay các shop hoa đều luôn mong muốn có thể tìm được những nguồn nhập hoa uy tín, giá rẻ phù hợp với tình hình kinh doanh của mình.

Tại Hà Nội có những chợ đầu mối bán hoa tươi giá rẻ, là nguồn hàng được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, đối với nhiều cửa hàng hoa tại Hà Nội hiện nay, việc nhập hoa tươi không nhất thiết phải đến các chợ đầu mối hoa tươi để lấy hàng. Mà đã có những công ty cung cấp hoa chuyên nghiệp giao đến tận nơi, bảo hành hoa cho họ, giúp họ yên tâm kinh doanh.

Danh sách những nguồn nhập hoa tươi giá sỉ uy tín tại Hà Nội:

  • Vựa Hoa Nhật Minh – Công ty cung cấp đầy đủ hoa nhất, nhiều hơn chợ đầu mối
  • Chợ hoa Quảng Bá
  • Chợ hoa Tây Tựu
  • Chợ hoa Mê Linh
  • Chợ hoa Hà Đông
  • Chợ hoa Vạn Phúc

1/ Vựa Hoa Nhật Minh

công ty hoa tươi nhật minh

Vựa Hoa Nhật Minh là một công ty cung cấp hoa tươi giá sỉ với hơn 200 loại hoa, đầy đủ để người làm hoa thoải mái lựa chọn.

Kho tổng của Nhật Minh tại Đống Đa, Hà Nội và Chi nhánh tại Chợ hoa Mê Linh. Tuy nhiên Vựa Hoa Nhật Minh buôn bán hoa tươi giá sỉ trên toàn quốc với hàng nghìn shop hoa đang tin tưởng nhập hoa hàng ngày.

Tại Hà Nội, nếu bạn đặt hàng hoa, Vựa Hoa Nhật Minh sẽ giao hàng ngay lập tức với hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh đó còn miễn phí vận chuyển lên đến 12km, rất tuyệt vời đối với các cửa hàng hoa tại Hà Nội.

Nếu bạn ở các tỉnh thành trên toàn quốc, Nhật Minh có thể đảm bảo hoa vận chuyển đến nơi ngay trong ngày. Kể cả shop hoa tại TP.HCM, hoa sẽ được gửi máy bay đến nơi ngay trong ngày.

Nhập hoa tại Vựa Hoa Nhật Minh thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi vì chúng tôi bảo hành 100% với sản phẩm của mình. Khách hàng có thể đổi trả nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì về sản phẩm. Khác hẳn so với bạn mua hàng tại chợ đầu mối, rằng nếu hoa bị hỏng thì bạn phải chịu.

Nếu như đi đến chợ đầu mối, bạn phải đi từng chỗ khác nhau để chọn đủ hoa bạn cần. Thì đối với nguồn hoa từ Nhật Minh thì bạn không cần đến tận nơi mà vẫn có thể chọn tất cả mặt hàng mình cần. Bởi vì chúng tôi có đầy đủ các loại hoa, luôn có sẵn trong kho, sẵn sàng vận chuyển ngay lập tức đến tay khách hàng.

Các sản phẩm của Nhật Minh có từ các loại Hoa Đà Lạt, Hoa Côn Minh (Trung Quốc), Hoa Hà Lan, Hoa Ecuador đến hoa của công ty như Dalat Hasfarm. Có từ hoa nội đến hoa ngoại, có những loại hoa độc quyền mà chỉ chúng tôi có.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của Vựa Hoa Nhật Minh, bạn có thể tìm kiếm trong mục Sản Phẩm hoa Nhật Minh. Và nếu những thông tin trên đây đã thu hút bạn, hãy nhắc máy lên và yêu cầu ngay báo giá ngày hôm nay nhé.

Zalo: 0989682359

2/ Chợ hoa Quảng Bá

Đây là một trong những chợ hoa đêm lớn nhất Hà Nội. Đồng thời đây cũng là một nguồn nhập hoa tươi giá sỉ tại Hà Nội được nhiều người mang về đổ lẻ để kinh doanh. Tại đây bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại hoa theo mùa. Đặc biệt là những dịp lễ Tết, hoa ngập tràn, đủ chủng loại để mọi người thoải mái lựa chọn.

chợ hoa quảng bá

Chợ hoa Quảng Bá có địa điểm trên đê Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Từ 11h đêm đến 2h sáng là thời điểm chợ hoa hoạt động nhộn nhịp nhất. Đây là lúc những người buôn hoa đến lấy hàng số lượng lớn, giá hoa lúc này rẻ. Từ sau 4h sáng là thời điểm bán hoa lẻ, giá thành cũng cao hơn.

Tuy nhiên điều đáng sợ nhất ở một chợ hoa là phải làm thế nào biết được hoa có bị gắn bông hay không, hoa có tươi thật hay không,… Rất rủi ro và cần người có kinh nghiệm lựa chọn. Vậy nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn hoa thì hãy nhờ một người có kinh nghiệm, hoặc mua hoa từ công ty cung cấp chuyên nghiệp và uy tín.

3/ Chợ hoa Tây Tựu

làng hoa tây tựu

Chợ hoa Tây Tựu ở Tây Tựu, Bắc Từ Liêm.

Điều hấp dẫn ở đây là bạn có thể mua hoa trực tiếp tại ruộng. Với điều này thì bạn không sợ việc phải đối mặt với tình trạng hoa gắn bông hay bị hỏng từ trước. Tuy nhiên việc mua hoa tại ruộng cũng cần bạn có khả năng lựa chọn hoa hoa nữa.

Nếu như nhập hoa số lượng lớn, bạn sẽ được ưu đãi với mức giá sỉ rất rẻ. Do đó đây là địa điểm nhập hoa mà nhiều người rất quan tâm.

4/ Chợ hoa Mê Linh

Làng hoa Mê Linh hay Chợ hoa Mê Linh có diện tích trồng hoa lớn, lên đến 200ha.

chợ hoa mê linh

Tuy nhiên thì Chợ hoa Mê Linh thuộc Mê Linh, Vĩnh Phúc, cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km. Địa điểm khá xa so với những cửa hàng hoa trong thành phố.

Chợ hoa Mê Linh không chỉ là nơi cung cấp hoa tươi giá sỉ mà còn là địa điểm du lịch, tham quan, chụp ảnh ưa thích của giới trẻ.

5/ Chợ hoa Hà Đông

chợ hoa hà đông

Chợ hoa Hà Đông hoạt động vào rạng sáng hàng ngày, là địa điểm cung cấp hoa tươi sỉ và lẻ cho người có nhu cầu mua hoa ở khu vực thủ đô Hà Nội.

Chợ hoa Hà Đông hoạt động từ 1h đến 5h30 hàng ngày, là nguồn hoa uy tín cho các tiểu thương buôn hoa trên địa bàn Hà Nội.

6/ Chợ hoa Vạn Phúc

Chợ hoa Vạn Phúc có vị trí tại làng Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Với quy mô nhỏ, chợ hoa Vạn Phúc vào ngày thường chỉ bán các loại cây hoa và cây thế. Chỉ vào các dịp Tết thì chợ hoa Vạn Phúc mới có những lái buôn đến để kinh doanh các loại hoa.

chợ hoa vạn phúc

Do vậy, nếu có nhu cầu về các loại cây hoa, cây cảnh thì bạn có thể tìm đến địa điểm này. Còn với nhu cầu tìm một nguồn hoa tươi thì bạn hãy lựa chọn các chợ đầu mối hoa bên trên nhé. Nếu để có nguồn hoa ổn định, chắc chắn, đảm bảo chất lượng, bảo hành 100% thì hãy chọn Vựa Hoa Nhật Minh nhé.

Trả lời