Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, trên cao nguyên Lâm Viên có độ cao 1500m so với mực nước biển.

Cũng chính vì vị trí địa lý được thiên nhiên ưu ái như vậy, Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm. Với khí hậu mát mẻ, nông nghiệp của Đà Lạt phát triển mạnh mẽ với rất nhiều sản phẩm khác nhau, đặc biệt là hoa.

Chúng ta không thể tìm thấy bất kỳ nơi nào khác tại Việt Nam có nhiều hoa hơn Đà Lạt. Nơi có hàng ngàn loại hoa, các vườn hoa trải dài bất tận. Có lẽ cũng chính vì lý do đó, nơi đây được gọi với cái tên “Thành phố ngàn hoa”.

Cũng chính vì có những vườn hoa rộng lớn như vậy, Đà Lạt là nguồn hoa tươi hàng đầu cung cấp hoa cho những người làm hoa trên toàn quốc.

Vậy đâu là những nguồn hoa tươi giá sỉ rẻ nhất, uy tín nhất tại Đà Lạt?

Đây là top 5 nhà vườn hoa Đà Lạt cung cấp hoa tươi giá sỉ uy tín và rẻ nhất:

  • Dalat Hasfarm – Công ty cung cấp hoa tươi giá sỉ chuyên nghiệp
  • DalatFlower – Một trong những nguồn hoa tươi giá sỉ rẻ nhất
  • Winsyfarm – Bán sỉ hoa tươi tận gốc tại vườn
  • Hoadalatgiasi – Hợp tác xã hoa tươi tại Đà Lạt
  • Đà Lạt xanh – Vườn hoa bán buôn giá rẻ

1-Dalat Hasfarm

Dalat Hasfarm là công ty cung cấp hoa tươi giá sỉ chuyên nghiệp có quy mô cực kỳ rộng lớn. Trụ sở công ty tại 450 Nguyên Tử Lực, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Được thành lập từ năm 1994, với hơn 4000 nhân viên và 320 hecta trồng hoa. Có lẽ chỉ ngần đó thông tin cũng đủ để miêu tả khả năng cung cấp hoa tươi của họ.

Sản lượng hàng năm hiện tại của Dalat Hasfarm là 200 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung cấp cho thị trường trên khắp thế giới.

Đây là một nguồn hoa tươi chất lượng, uy tín và nguồn hàng dồi dào dành cho các shop hoa lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế… Do đó cần nhập hàng với số lượng rất lớn.

Tin tốt là nếu như bạn muốn nhập các loại hoa của Dalat Hasfarm thì bạn có thể liên hệ với Vựa Hoa Nhật Minh mà không cần phải tự mình đi đến Đà Lạt. Bạn hoàn toàn có thể mua số lượng hoa hay loài hoa mà mình mong muốn chứ không cần chất đầy xe hàng từ Đà Lạt về.

Bạn có thể tham khảo Sản phẩm Hoa Dalat Hasfarm của Vựa Hoa Nhật Minh.

2-DalatFlower (bỏ)

Dalat Flower là một trong những vườn hoa giá sỉ rẻ nhất tại Đà Lạt.

Vườn hoa của họ nằm tại làng hoa Vạn Thành của Đà Lạt với diện tích gieo trồng lên đến 10.000m2. Trong đó bao gồm 20 loại hoa với hơn 50 phân nhánh màu sắc khác nhau.

Điều đặc biệt của DalatFlower là không bán hoa cắt sẵn. Chỉ bán khi có khách hàng đặt mua, bán trực tiếp tại vườn và không qua trung gian. Do đó giá thành luôn được giữ ở mức rẻ nhất.

Hoa ở đây được cung cấp chủ yếu cho thị trường chợ Đà Lạt và TP.HCM.

3-WinsyFarm

Đây cũng là nguồn hoa tươi tin cậy với giá thành rất rẻ tại Đà Lạt.

WinsyFarm nằm tại làng hoa Thái Phiên. Chuyên cung cấp hoa cúc và lyly giá sỉ – lẻ.

WinsyFarm bán hoa trực tiếp tại vườn, không qua trung gian nên giá thành luôn giữ ở mức rất rẻ. Dù giá thành rẻ nhưng chất lượng hoa tại đây có thể xếp vàng hàng tốt nhất, hoa cực kỳ chắc chắn và đẹp.

Bên cạnh đó, khách hàng của vườn hoa tươi giá sỉ này còn được chủ vườn tư vấn về cách chăm sóc và bảo quản hoa tươi. Giúp cho hoa giữ được độ tươi lâu nhất. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những shop hoa và những người làm hoa.

4-Hoadalatgiasi (bỏ)

Đây là một “hợp tác xã hoa tươi” của Đà Lạt, có địa điểm tại 119 Nguyễn Trung Trực, Phường 04, Tp. Đà Lạt.

Với rất nhiều năm kinh doanh sản phẩm hoa Đà Lạt, để đảm bảo hoa tươi giá rẻ nhất và dồi dào về nguồn hàng, mô hình “hợp tác xã hoa tươi” được thành lập. Mô hình này liên kết với rất nhiều nhà vườn khắp cả nước và buôn bán hoa với thương hiệu Hoadalatgiasi.

5-Đà Lạt Xanh

Thêm một địa chỉ cung cấp hoa tươi giá sỉ ngay tại vườn uy tín tại Đà Lạt. Địa điểm tại 33B Trần Khánh Dư, Phường 8, TP Đà Lạt.

Đà Lạt Xanh không chỉ cung cấp hoa mà còn đa dạng các mặt hàng nông nghiệp khác nhau.

Đây hiện đang là đầu mối cung cấp hoa hồng giá sỉ quy mô lớn cho các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên.

Một điều rất thú vị ở Đà Lạt Xanh là tập trung giúp đỡ những người mới trong lĩnh vực hoa tươi. Cung cấp hoa với giá ưu đãi nhất cho người bắt đầu kinh doanh trong ngành hoa.

Chính vì điều này, rất nhiều người ấp ủ ý tưởng kinh doanh ngành hoa đã tìm đến Đà Lạt Xanh để bắt đầu sự nghiệp của mình.

6-Kết

Đây là 5 nhà vườn hoa tươi giá sỉ rẻ và uy tín nhất tại Đà Lạt cho các bạn lựa chọn. Bên cạnh việc nắm rõ những địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín thì bạn cũng cần chú ý đến việc thời gian di chuyển đến Đà Lạt và việc vận chuyển hoa về.

Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết phải đến tận Đà Lạt để nhập hoa tươi giá sỉ về. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với Vựa Hoa Nhật Minh.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hoa tươi Đà Lạt giá sỉ đảm bảo tuyệt đối chất lượng cho khách hàng, bảo hành 100% với sản phẩm. Không chỉ có các loại hoa Đà Lạt, Nhật Minh Flower còn cung cấp những loại hoa nhập độc đáo.

Liên hệ ngay để nhận báo giá hoa tươi ngày hôm nay nhé!

Trả lời