1 Bạn đang bán buôn những loại hoa tươi nào?

Vựa Hoa Nhật Minh bán buôn hoa tươi bao gồm cả hoa nhập ngoại và hoa nội. Các nguồn hoa ngoại bao gồm từ nhiều nguồn lãnh thổ trên thế giới. Chủ yếu là từ 3 nguồn chính: Hoa nhập từ Côn Minh Trung Quốc, hoa nhập từ Hà Lan và Hoa nhập từ Ecuador.

Nguồn hoa trong nước bao gồm hoa được trồng trực tiếp tại vườn hoa tại Đà Lạt.

Hoa Hồng Ngoại

Ngoài bán buôn hoa tươi, Vựa Hoa Nhật Minh còn kinh doanh các phụ kiện đi kèm khác: Hoa phụ, lá phụ, và một số phụ kiện đi kèm khác.

Các giống hoa vô cùng đa dạng, với hơn 200 sản phẩm khác nhau: Hoa hồng, hoa ly, hoa cúc, hướng dương, hoa đồng tiền, hoa dơn, cẩm tú cầu….

các bạn có thể ghé qua cửa hàng hoa tươi để tham khảo thêm các sản phẩm tại địa chỉ này:

=> Cửa hàng hoa tươi

2 Chất lượng hoa tươi bán buôn có được đảm bảo?

Dù là nguồn hoa tươi ở đâu: Đà Lạt, Ecuador, Trung Quốc, hay Hà Lan thì tất cả đều được lựa chọn, nuôi trồng và bảo quản, vận chuyển theo một quy trình nghiêm ngặt và những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi để đảm bảo chất lượng hoa được tốt nhất trước khi gửi tới tay khách hàng.

Hoa hồng đỏ lưới

Do vậy, Vựa Hoa Nhật Minh luôn cam kết với khách hàng về chất lượng nguồn hàng hoa tươi. Hoa luôn được kiểm tra trước khi gửi tới tay khách hàng, để đảm bảo hoa luôn được tươi, không héo, không gãy, không dập đầu.

Chính điều này giúp cho việc mặc dù là quá trình bán buôn hoa tươi nhưng tại Vựa Hoa Nhật Minh chất lượng hoa vẫn luôn được đảm bảo.

Hoa Hồng Đỏ Nhung Đà Lạt

3 Tại sao nên chọn Nhật Minh để mua hoa tươi giá buôn?

Quy trình chăm sóc, bảo quản hoa tươi vô cùng nghiêm ngặt, giúp cho khách hàng có được những bông hoa chất lượng.

Đồng thời việc giao hàng, và vận chuyển luôn đúng giờ. Hệ thống phân phối Toàn Quốc, đồng thời hệ thống kho trải nhiều khu vực giúp việc giao hàng và vận chuyển tới tay khách hàng nhanh hơn.

Số lượng hoa đa dạng: Với hơn 200 loại hoa khác nhau, việc này giúp các Florist, thợ cắm hoa có được sự lựa chọn đa dạng cho các sự kiện, chương trình của mình.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán buôn hoa tươi, Vựa Hoa Nhật Minh có những kinh nghiệm sâu sắc về việc bảo quản, vận chuyển hoa tươi, giúp cho việc chất lượng hoa luôn được đảm bảo

Hoa Hồng Đà Lạt

Bán buôn hồng kem vàng

Giá bán buôn hoa tươi vô cùng cạnh tranh – Quy trình làm việc khắt khe, được đảm nhiệm bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Hệ thống phấn phối trải dài khắp miền Bắc tới Miền Trung điều này giúp cho giá bán buôn tại Vựa Hoa Nhật Minh luôn rất cạnh tranh.

4 Quy trình mua buôn hoa tươi đặt hàng thế nào?

Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau đây để lựa chọn các sản phẩm mình mong muốn

https://vuahoanhatminh.vn/hoa-tuoi/

Quy trình đặt hàng hoa tươi bán buôn cũng rất đơn giản: các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các bạn nhân viên kinh doanh hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại: 0989.68.23.59 về loại hoa các bạn chọn và số lượng, chúng tôi sẽ gửi hoa và số lượng tới địa chỉ các bạn yêu cầu.

Hoặc nếu ở gần một địa chỉ kho của Vựa Hoa Nhật Minh các bạn có thể đến trực tiếp kho và chọn loại hoa tươi, số lượng các bạn mong muốn.

Hồng Kem Dâu

Bán buôn hồng kem dâu

Khu vực kinh doanh của Vựa Hoa Nhật Minh bao gồm toàn bộ Miền Bắc và Miền Trung.

5 Cam kết của Vựa Hoa Nhật Minh khi bán buôn hoa tươi với các đối tác

Với mong muốn hợp tác lâu dài cùng các đối tác, Vựa Hoa Nhật Minh cam kết chất lượng hoa tươi với các khách hàng.

Hoa luôn tươi, hoa không héo, không gãy dập, không gãy đầu.

Gửi hàng và giao hàng đúng giờ, theo đúng yêu cầu với khách hàng.

Giá bán buôn hoa tươi luôn cạnh tranh.

Hơn 200 loại bán buôn hoa tươi luôn có sẵn để gửi tới tay khách hàng.

Trả lời